5 sự thay đổi lớn nhất khi yêu của con gái

Khi còn độc thân bạn có thể dành thời gian đi chơi cùng bạn bè, lúc nào cũng có bóng dáng của những người bạn xung quanh mình

Khi yêu con gái sẽ có vô số những thay đổi từ ngoại hình đến tâm tính. Họ có thể khóc, cười, giận hờn vô cớ đôi khi có thể bỏ cả thế giới chỉ vì bị người yêu bỏ mặc.

1
Bỏ cả thế giới vì một người

Khi con gái yêu một ai đó họ sẽ dành tất cả tình cảm của mình cho người yêu. Nhưng họ sẽ không thể tưởng tượng được nếu họ bị vấp ngã và đổ vỡ trong tình yêu. Họ có thể bị phản bội hay đơn giản là nói lời chia tay. Nếu gặp trường hợp này con gái có thể bị gục ngã và khó có thể đứng dậy được.

Khi gặp trường hợp này con gái thường có xu hướng thu mình vào vỏ ốc để tránh đi cái cảm giác cô đơn, sẵn sàng bỏ quên thế giới vì nghĩ rằng bạn trai đã rời bỏ mình. Cuộc sống sẽ chẳng còn điều gì lý thú và sẽ thật vô vị, ý nghĩa đối với nàng nữa. Đối với các cô gái họ sẽ yêu thích bóng tối hơn là ánh sáng. Họ sẽ sợ gặp và tiếp xúc với nhiều người.

2
Đánh đồng tất cả

họ sẽ đánh đồng tất cả. Nếu trong tình yêu họ luôn cảm thấy trong mắt họ chỉ toàn màu hồng và người đàn ông nào cũng sẽ trở thành người đàn ông tốt.

Nếu vấp ngã trong tình yêu thì họ sẽ cảm thấy thế giới và tình yêu chẳng có gì vui vẻ, không có màu hồng, không có người đàn ông tốt như họ từng nghĩ. Họ cho rằng những đàn ông tốt trên thế gian này đều là những kẻ dối trá, là những kẻ Sở Khanh, Mã Giám Sinh. Và họ sẽ mất niềm tin vào tất cả. Bao trùm lên bầu trời lúc ấy là màn đêm tăm tối không có một ánh sáng nào.

3
Có thể cãi lời cha mẹ

Một đứa con ngoan cũng có thể thay đổi một cách chóng mặt sau khi vướng vào lưới tình yêu. Nếu một cô nàng nổi tiếng là con ngoan trò giỏi đem lòng yêu một anh chàng nào đó nhưng không nhận được sự đồng ý của họ sẽ sẵn sàng lấy cái tôi, cái quyền tự chủ cá nhân của mình ra để tranh cãi đến cùng cho đến khi không thể đi đến kết thúc đẹp thì họ sẽ phản kháng lại bằng hành động xách va li lên và rời khỏi nhà.

Vì vậy mới nói con gái khi yêu sẽ có lúc mạnh mẽ không ngờ nhưng rồi cũng có lúc yếu đuối đến nỗi không thể tự đứng vững trên đôi chân mình họ có thể làm các việc một cách mù quáng.

4
Khóc và cười vô cớ

Con gái khi yêu sẽ có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như vui có buồn có. Cảm xúc của họ thất thường như nắng mưa vậy.

Khi tình yêu đang thăng hoa thì họ cảm thấy cuộc sống này có ý nghĩa. Mỗi ngày là một niềm vui, sáng dậy họ mỉm cười đọc dòng tin nhắn… Nhưng khi chia tay thì con gái sẽ biến căn phòng mình thành sông, thành biển vì những giọt nước mắt khóc ngày khóc đêm.

Thậm chí những cô nàng yếu đuối quá sẽ không thể ngừng khóc trong nhiều tháng trời. Họ có thể tự mình hành hạ bản thân mình, không ăn, không uống chỉ khóc.

Con gái khi yêu hệt như những đứa trẻ ngây ngô sáng nắng, chiều mưa, trưa ẩm ướt, khóc cười vô cớ. Con gái sẽ dễ dàng nở nụ cười khi anh ấy tặng cho họ 1 bông hoa hồng nhưng cũng dễ nổi đóa lên chỉ vì anh ấy trễ hẹn vài phút.

5
Có thể bỏ rơi bạn bè

Khi còn độc thân bạn có thể dành thời gian đi chơi cùng bạn bè, lúc nào cũng có bóng dáng của những người bạn xung quanh mình. Nhưng sau khi họ có người yêu con gái có thể sẵn sàng gạt bạn bè sang một bên và đánh lẻ với người yêu. Đôi khi bạn bè sẽ cảm thấy chán nản mỗi khi hẹn hò nhau đi chơi, xem phim mà bạn có đủ lí do để không tham gia.

Đơn giản vì con gái nghĩ bạn bè vẫn là bạn bè, còn người yêu là quan trọng hơn. Họ sợ làm người yêu giận. Bạn bè thì có nhiều nhưng người yêu chỉ có một nên họ quyết định dành hết thời gian cho người họ yêu. Chỉ khi đau buồn, vấp ngã, hay bị bỏ rơi thì họ mới nghĩ đến bạn bè.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *