6 điều chàng cần lưu ý để có cuộc hẹn hò gây ấn tượng với nàng

Các chàng trai có thể đơn giản nghĩ rằng việc ở nhà cũng có cái thú vị của nó. Thậm chí cả 2 vừa có thể ăn tối,

Lần gặp đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng, nếu bạn để lại ấn tượng tốt trong mắt đối tác thì cơ hội thành công sẽ rất lớn. Dưới đây là 6 điều chàng cần ghi nhớ để ghi điểm với nàng ngay lần gặp đầu tiên nhé!

1
Quà tặng đắt tiền ngay lần gặp đầu tiên

Các cô gái hiện đại bây giờ có kiến thức, có tự tin và không quá quan trọng yếu tố vật chất. Nếu bạn ngay lập tức tặng cho nàng một món quà thật đắt tiền ngay lần gặp đầu tiên thì chắc chắn bạn đã mất điểm với cô gái.

Cô gái đó sẽ nghĩ bạn là người thích khoe mẽ, không thật sự quan tâm đến cô ấy. Bạn chỉ là người thực dụng và bạn đánh giá cô ấy cũng là người như vậy. Có nhiều cô gái sẽ bị tổn thương vì điều này.

Trong lần hẹn hò đầu tiên, bạn có thể tặng nàng một món quà nho nhỏ thôi, ví dụ như gọi cho nàng một ly cafe đúng khẩu vị, 1 cuốn tiểu thuyết đúng gu mà nàng thích hoặc 1 bộ phim theo đúng style của cô ấy… Thử suy nghĩ xem, rõ ràng sức hút của bạn hơn hẳn nhờ những điều rất nhỏ nhặt này.

2
Tâng bốc nàng quá nhiệt tình

Bạn dùng những lời lẽ vô cùng hoa mỹ để tâng bốc cô ấy kiểu như: “em thật đẹp”, ” em hài hước quá”, “em tốt bụng hơn là anh tưởng”… Có thể nàng sẽ không gặp lại bạn đâu đấy.

Những lời tâng bốc trên mây đó bây giờ đã chỉ còn tồn tại trong những bộ phim điện ảnh thế kỷ trước rồi. Đó là những lời lẽ sáo rỗng vô cùng và bạn là một ảnh chàng lẻo mép, dẻo mỏ, không đáng tin cậy.

Chính vì thế, đừng tâng bốc nàng 1 cách thái quá. Hãy thể hiện những hành động cho thấy bạn tôn trọng và có hứng thú với nàng. Chỉ từng đó thôi là đủ cho cuộc hẹn đầu tiên.

3
Nhắc đến người yêu cũ

Một người đàn ông nói xấu vợ hoặc bạn gái cũ sẽ mất giá trị ngay lập tức trước người đối diện, đặc biệt là khi bạn đang ngồi trước một đối tác tiềm năng.

Một người đàn ông nói xấu bạn gái cũ là một người đàn ông hẹp hòi, giả tạo, bới móc những chuyện cũ để nói. Thêm nữa, không phải ai cũng tin những lời bạn đã nói xấu đâu.

Một người đàn ông nhắc đến người yêu cũ còn là biểu hiện của việc bạn vẫn còn tình cảm với người ấy. Tất cả những lý do này có thể khiến chuyện hẹn hò vủa bạn và nàng tan thành mây khỏi ngay lần đầu tiên đấy nhé!

4
Thể hiện sự ghen tuông ngay lần hẹn đầu

Nhiều chàng trai ngây ngô tin rằng thêm 1 chút ghen tuông sẽ khiến nàng cảm thấy bạn thực sự có ý định nghiêm túc với nàng và điều đó có thể khiến chuyện hẹn hò tiến những bước xa hơn. Nhưng trên thực tế, các cô gái sẽ sợ hết hồn và “chạy mất dép” vì không muốn yêu phải một quý ông ghen tuông điên loạn.

Không có một cô gái nào thích bị người yêu hoặc chồng kiểm soát tất cả các mối quan hệ từ giờ đến cuối đời. Và cô ấy sẽ có định kiến trong đầu ngay rằng mới quen mà anh ta đã ghen thì sau này người đàn ông này sẽ “khủng khiếp” lắm.

5
Đừng đề nghị gặp nàng hơn 2 lần trong 1 tuần

Khi 2 người đã yêu nhau, ngày nào bạn cũng muốn ở cạnh cô ấy, điều đó chẳng có gì là lạ. Tuy nhiên, nếu bạn đang chỉ ở giai đoạn tìm hiểu, hẹn hò, đừng dại mà xuất hiện trước mặt nàng quá nhiều.

Việc hẹn gặp nàng quá nhiều lần ngay khi vừa mới quen có thể khiến cô ấy nghĩ là bạn “rảnh rỗi sinh nông nổi” hoặc chẳng có tý nghiêm túc nào. Cách nghĩ này có thể khiến cô ấy không đủ tin tưởng để bước vào 1 mối quan hệ lâu dài với bạn. Tốt nhất, bạn chỉ nên có nhiều nhất 2 cuộc hẹn trong 1 tuần với nàng mà thôi. Hãy để nàng có thời gian nhớ bạn.

6
Đề nghị hẹn hò tại gia

Các chàng trai có thể đơn giản nghĩ rằng việc hẹn hò ở nhà cũng có cái thú vị của nó. Thậm chí cả 2 vừa có thể ăn tối, uống cà phê, xem phim thậm chí khiêu vũ nếu muốn. Điều này vừa đỡ tốn tiền vừa đỡ tốn kha khá thời gian di chuyển nếu muốn đến nhiều địa điểm trong cùng 1 buổi tối như thế. Tuy nhiên, các cô gái sẽ không nghĩ như bạn.

Các cô gái sẽ cho rằng bạn đang có ý đồ gì với cô ấy đó. Nếu không thì tại sao lại muốn cô ấy đến nơi riêng tư như vậy. Nếu không thì cũng vì sao mà bạn lại không muốn đưa cô ấy đi chơi ở những nơi công cộng. Bạn đang che giấu điều gì?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *