9 nguyên tắc khi hẹn hò dành cho cô nàng cá tính

Việc từ chối là một phần trong vòng quay của việc tìm ra đúng người dành cho bạn. Và sau cùng thì, bạn đang tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Bởi vậy, cảm thấy thoải mái với việc

Nhiều chị em sau khi trải qua chuỗi hẹn đáng thất vọng và họ sẽ tự hỏi bản thân liệu bao giờ họ sẽ gặp đúng người. Việc thay đổi thái độ và quan điểm của bạn có thể giúp ích nhiều giúp bạn có thể gặp được một nửa của mình.

1
Cần biết mình muốn gì

Khi hẹn hò với ai đó, bạn cần biết mình muốn điều gì. Nếu bạn muốn một anh chàng cao hơn mình thì một anh chàng biết chơi thể thao sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Khi bạn biết mình muốn gì cũng có nghĩa là bạn biết bản thân mình là ai. Đây chính là điều giúp bạn có được sự hạnh phúc. Bạn không xác định điều mà bạn muốn thì bạn rất dễ bị đẩy ra khỏi những mối quan hệ không phù hợp.

2
Thử hẹn hò trực tuyến

Nhiều cô nàng rất sợ việc hẹn hò trực tuyến. Việc hẹn hò này đôi khi sẽ có những rủi ro nhưng đây cũng là cách tốt giúp bạn có thể đạt được điều mà bạn đang muốn tìm kiếm. Đôi khi bạn nghĩ việc hẹn hò trực tuyến là ảo, là lừa dối nhưng bạn cũng nên biết rất có thể bạn sẽ bỏ qua một nửa của mình qua việc hẹn hò này.

3
Chăm sóc bản thân

Trong khoảng thời gian độc thân bạn có thể đọc một cuốn sách hay, đi dạo hay đăng ký một lớp học khiêu vũ bạn luôn muốn tham dự, và dành nhiều thời gian hơn với bạn bè của mình.

Những người đàn ông muốn kết hôn luôn thích một người phụ nữ hạnh phúc, không phải một người phụ nữ tuyệt vọng đi tìm kiếm một mối quan hệ cho qua những tháng ngày cô độc.Trong khoảng thời gian còn độc thân bạn hãy luôn dành thời gian để chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Đây là cách đi đúng giúp bạn có thể tìm được một nửa cho mình.

4
Nghỉ ngơi

Nếu bạn đang mệt mỏi vì những cuộc hẹn không thành, thì bạn hãy dành chút thời gian để sắp xếp lại tinh thần của mình. Đây là cách tốt nhất để giúp bạn cảm thấy thoải mái và thoát khỏi dư âm của những cuộc hẹn trước đó. Nếu như tâm trạng của bạn buồn bã hoặc tiêu cực thì bạn cũng sẽ chẳng thu hút được ai hoặc thu hút nhầm đối tượng. Điều này sẽ vô cùng nguy hiểm cho bạn.

5
Cho các chàng trai một cơ hội

Bạn đừng nên buồn vì chuyện tình của mình không thành. Bạn hãy cho các chàng trai một cơ hội để hẹn hò với bạn. Bạn hãy cố gắng nhớ lấy điều này trước khi gặp gỡ ai đó. Cuộc hẹn đầu tiên sẽ luôn tuyệt vời hơn bạn tưởng tượng nếu như bạn gỡ bỏ áp lực cho bản thân và người kia. Bạn có thể chuẩn bị chuyện gì đó để nói, nhằm phá tan không khí ngượng ngùng và cho anh chàng kia thấy con người vui vẻ, tử tế của bạn.

6
Lên lịch và tiến hành theo nó

Có khá nhiều cô gái có thể sắp xếp 2 đến 3 cuộc hẹn trong tuần. Cách này khiến bạn tiếp cận đối tượng hẹn hò giống như một dự án và việc này như đang tìm kiếm một công việc trong mơ.

Giống như trong công việc nếu như bạn có một cuộc phỏng vấn tồi tệ không có nghĩa là bạn ngừng tìm việc. Hãy luôn giữ tinh thần giống như thế cho việc hẹn hò. Rõ ràng về những gì bạn đang làm và tiến về phía trước với mục tiêu của bạn.

7
Thay đổi cách tiếp cận của mình

Thay vì nghĩ về hẹn hò như một thứ gì nhạy cảm thì bạn hãy trân trọng nó. Đây là cách duy nhất để bạn không phải độc thân quá lâu. Hẹn hò sẽ vui vẻ, thú vị hơn nếu như bạn tiếp cận nó như một cơ hội để biết thêm một người bạn mới thay vì biến nó thành một cuộc kiểm tra người đàn ông trong mơ của mình.

8
Luôn biết cách từ chối

Việc từ chối là một phần trong vòng quay của việc tìm ra đúng người dành cho bạn. Và sau cùng thì, bạn đang tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Bởi vậy, cảm thấy thoải mái với việc từ chối nghĩa là bạn đang sẵn sàng nắm lấy những cơ hội mới mà không e sợ bất kỳ điều gì.

9
Yêu bản thân mình hơn

Có thể bạn sẽ chẳng độc thân lâu đâu, vì thế hãy tận hưởng cuộc sống độc thân đi không sau này bạn sẽ hối tiếc . Một người phụ nữ hạnh phúc luôn đi cùng với sự tự tin, và đó là một sức hấp dẫn vô cùng lớn với một người đàn ông đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. Do vậy trong khoảng thời gian này hãy yêu bản thân mình, chăm sóc chúng được tốt hơn trước khi bước vào một thử thách mới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *