Bí quyết làm chuyện ấy hoàn hảo trong mối quan hệ vợ chồng

Cuộc sống dù có bận rộn đến mấy thì bạn cũng không nên quá xuề xòa mà cần phải chăm chút cẩn thận hơn cho bản thân mình,

Trong thời buổi hiện đại ngày nay thì các cặp vợ chồng thường rất bận rộn, thậm chí là còn không có thời gian dành cho nhau nữa. Và đó là một trong những lý do dẫn đến sự tan vỡ hạnh phúc.

Để gìn giữ hạnh phúc gia đình, bạn cần phải có bí quyết ngay cả khi bận rộn để biến cuộc sống hôn nhân nhàm chán trở nên thú vị hơn. Sau đây, hãy cùng Lamsao tham khảo những bí quyết ‘yêu’ đầy tinh tế dành cho những cặp vợ chồng bận rộn nhé.

1
Dành một chút thời gian ‘ít ỏi’ cho nhau

Khi càng bận rộn thì bạn càng cần phải biết tận dụng những khoảng thời gian ‘ít ỏi’ để ở bên cạnh người ấy và nghĩ cách để nâng cao đời sống tình dục của mình thay vì việc xem chuyện ấy như là một gánh nặng khiến bạn mệt mỏi.

Mỗi tối ở nhà, khi cảm thấy hứng thú và sẵn sàng để bắt đầu một cuộc yêu, hai bạn nên tạm gác mọi chuyện khác lại, từ công việc cơ quan cho đến công việc nhà cửa như lau dọn, sắp xếp đồ đạc… để cùng nhau ăn tối, tâm sự trong bộ đồ ngủ gợi cảm, thậm chí là tắm cùng nhau. Chắc hẳn rằng ngay sau đó, hai bạn sẽ có được những giây phút yêu tuyệt vời và thăng hoa đấy.

Hãy dành một chút thời gian ‘ít ỏi’ cho nhau nhé
2
Khi bên nhau hãy tắt tất cả các thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử như smartphone, tivi, máy tính, máy quay phim… chính là nguyên do dẫn đến sự hờ hững trong đời sống hôn nhân. Đặc biệt, thói quen sử dụng các thiết bị điện tử trước giờ đi ngủ sẽ khiến hai bạn không còn hứng thú âu yếm và làm chuyện ấy cùng nhau nữa. Vì vậy, sau một ngày bận rộn, bạn hãy tạm tắt các thiết bị điện tử đi và dành một chút thời gian ngắn ngủi cho nhau nhé. Đó chính là hoàn hảo nhất.

Tắt tất cả các thiết bị điện tử khi ở cạnh nhau
3
Đừng quá mạnh bạo khi ‘yêu’

Khi không có thời gian hoặc quá bận rộn vì có nhiều công việc không thể bỏ lỡ vào buổi sáng ngày hôm sau thì tốt hơn hết là bạn chỉ nên ‘yêu’ ngắn mà hiệu quả thay vì là những màn ‘yêu’ cuồng nhiệt và mạnh bạo. Để làm được điều đó, bạn hãy thử học cách làm chuyện ấy trong những bộ phim tình cảm lãng mạn nhé.

Đừng quá mạnh bạo khi ‘yêu’ nhé
4
Âu yếm nhau mọi lúc mọi nơi trong nhà

Vì quá bận rộn nên hai bạn cần phải trân trọng từng giây, từng phút bên cạnh nhau bằng cách thực hiện các cử chỉ âu yếm mọi lúc, mọi nơi trong nhà để đối phương cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn. Chàng có thể trêu đùa nàng lúc nàng đang bận rộn nấu bữa cơm tối cho cả hai, và nàng có thể vuốt ve khi chàng đang hoàn thành nốt một chút công việc vào buổi tối, hay là hai bạn có thể âu yêm nhau khi đang ngồi xem tivi, đọc báo… Chính những cử chỉ, hành động nhỏ ấy sẽ khiến hai bạn yêu nhau nhiều hơn và có một cuộc yêu hoàn hảo về sau.

Âu yếm nhau mọi lúc mọi nơi trong nhà
5
Bận rộn nhưng không xuề xòa

Cuộc sống dù có bận rộn đến mấy thì bạn cũng không nên quá xuề xòa mà cần phải chăm chút cẩn thận hơn cho bản thân mình, đặc biệt là quần áo. Khi yêu, bạn nên trút bỏ hết những trang phục gò bó, khoác lên người những bộ đồ thật sexy và gợi cảm để kích thích cho cuộc yêu hoàn hảo hơn nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *