Cách quan hệ lần đầu giúp nàng tự nhiên, bớt căng thẳng

Sau khi hạ màn cuộc ‘yêu’, phụ nữ thường cảm thấy tội lỗi vì những gì mình đã làm và coi đó như là một sự hư hỏng không thể tha thứ. Lúc này là lúc nàng cần đến sự chở che và vỗ

Nếu bạn không biết cách làm chuyện ấy lần đầu sẽ khiến chị em gặp phải nhiều khó khăn, điển hình nhất là sự e dè, nhút nhát và đau đớn trong quá trình ‘yêu’.

Với phái đẹp, lần đầu làm chuyện ấy được coi là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời. Để giúp nàng cởi bỏ sự e ngại, dâng hiến hết mình và cảm thấy được thăng hoa trong cảm xúc thì bạn cần biết cách khi làm ‘chuyện ấy’ nhé.

1
Đả thông tư tưởng trước khi nhập cuộc

Với một cô gái chưa từng làm chuyện ấy thì khó có thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, e dè, thậm chí là cô ấy còn phải đấu tranh nội tâm rất nhiều nữa. Đa số họ đều luôn băn khoăn về việc làm chuyện ấy lúc này liệu đã được chưa, làm xong thì chàng còn yêu mình, tôn trọng mình không hay vốn chỉ có ý định chơi bời…?

Thực tế thì những nỗi lo lắng ấy đều có căn cứ của nó và nhiệm vụ của bạn là giúp nàng giải đáp một cách cởi mở, chân thành. Bản chất của tình dục là sự thăng hoa của tình yêu, là cách để cả hai cảm nhận được bản thân mình ở bên trong người kia chứ không phải chỉ là việc thỏa mãn nhu cầu của một ai cả.

2
Chỉ nhập cuộc khi nàng cảm thấy đã sẵn sàng

Tâm lý e dè của phụ nữ không thể biến mất ngay khi được bạn phân tích và đả thông tư tưởng. Lúc ấy, nếu bạn vẫn cứ quyết tâm nhập cuộc thì sẽ khiến nàng sợ hãi vì cảm giác như bị cưỡng bức và bắt ép ‘chuyện ấy’ vậy. Do đó, tốt hơn hết là bạn chỉ nên bắt đầu khi nào nàng đã sẵn sàng dâng hiến, hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên để chứng minh tình yêu và chứng minh rằng hai bạn đã không thể sống thiếu nhau được nữa. Đó chính là đúng đắn nhất.

Chỉ bắt đầu khi nàng đã thực sự sẵn sàng
3
Thể hiện bằng những hành động ân cần và dịu dàng

Để nàng có thể tự tin nhập cuộc khi lần đầu làm chuyện ấy, bạn cần phải tạo cho cô ấy cảm giác an toàn bằng chính sự ân cần, dịu dàng của mình. Những hành động nhẹ nhàng, những thao tác uyển chuyển sẽ thể hiện rằng bạn luôn yêu thương, trân trọng nàng và khiến cô ấy nghĩ về bạn như một người đàn ông tinh tế đủ để nương tựa vào.

4
Phá bỏ sự rụt rè bằng những lời khen ngợi chân thành

Bất cứ cô gái nào cũng đều cảm thấy lo lắng về những khiếm khuyến trên cơ thể mình, đặc biệt là khi lần đầu ‘nude’ trước mặt một người con trai nào đó. Để phá bỏ sự rụt rè, lo lắng đó, bạn hãy chiêm ngưỡng và dành cho nàng những lời khen thật chân thành nhé. Chỉ cần những lời nói nhẹ nhàng thôi chứ không phải là những từ ngữ sáo rỗng, nàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và thêm phần tin tưởng bạn hơn nữa đấy.

Hãy khen ngợi nàng thật chân thành
5
Nhập cuộc ‘yêu’ trong ánh sáng mờ ảo

Nếu biết cách quan hệ lần đầu, bạn sẽ tạo một không gian mờ ảo để người con gái của mình tự tin thể hiện bản thân hơn. Bởi lẽ không một cô gái nào muốn ‘khỏa thân’ trước mặt một người đàn ông trong ánh sáng rõ mồn một cả, đặc biệt khi đó lại là lần đầu tiên. Vì vậy, thay vì sử dụng đèn tuýp, bạn hãy bật đèn ngủ với những màu sắc dịu mắt như màu vàng nhạt, màu tím, màu hồng nhạt… để cả hai thực sự thỏa mãn khi được khám phá cơ thể của nhau nhé.

6
Ôm và hôn nàng thật nhiều

Những cái ôm, vuốt ve nhẹ nhàng và cả những nụ hôn ngọt ngào sẽ giúp nàng vơi bớt đi sự căng thẳng và đau đớn khi làm chuyện ấy lần đầu. Nếu như cô ấy kêu đau, bạn hãy nhẹ nhàng hôn cô ấy và an ủi bằng những câu nói ngọt ngào. Chắc hẳn lúc ấy, nàng sẽ cảm thấy rất vui và mọi lo lắng đều tan biến ngay lập tức.

Khi làm chuyện ấy lần đầu, bạn hãy ôm hôn nàng thật nhiều nhé
7
Kiên trì với tư thế quan hệ truyền thống

Việc làm chuyện ấy, khi để ‘cậu nhỏ’ xâm nhập vào vùng cấm địa của mình đối với nàng đã quá xa lạ và ngại ngùng rồi thì chắc hẳn cô ấy chưa thể sẵn sàng cho những tư thế quan hệ sáng tạo được. Bởi lẽ đó mà bạn chỉ nên bắt đầu với những tư thế truyền thống sao cho nàng cảm thấy thoải mái và tự tin nhất trong lần đầu tiên làm chuyện ấy.

8
Luôn nhớ đến các biện pháp tránh thai

Nếu không dùng các biện pháp bảo vệ thì nguy cơ mang thai ngoài ý muốn là rất cao, và chắc hẳn là cả hai bạn đều không mong muốn chuyện đó xảy ra khi chưa sẵn sàng cho một cuộc sống hôn nhân. Để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn, cách quan hệ lần đầu là bạn đừng quên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như dùng bao cao su. Sự cẩn trọng của bạn sẽ khiến nàng tin tưởng hơn và cũng an tâm hơn trong suốt cuộc ‘yêu’ đấy nhé.

Sử dụng các biện pháp tránh thai giúp nàng cảm thấy yên tâm hơn khi ‘yêu’
9
Che chở, vỗ về nàng sau khi hạ màn

Sau khi hạ màn cuộc ‘yêu’, phụ nữ thường cảm thấy tội lỗi vì những gì mình đã làm và coi đó như là một sự hư hỏng không thể tha thứ. Lúc này là lúc nàng cần đến sự chở che và vỗ về của bạn hơn bất cứ lúc nào khác. Nếu bạn chỉ biết lăn ra ngủ vì mệt mỏi thì sẽ khiến nàng hiểu rằng bạn không còn yêu cô ấy nữa, hoặc bạn là một kẻ trăng hoa chỉ muốn chiếm đoạt thể xác của nàng mà thôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *