Cách quan hệ sau khi sinh để giữ lửa gia đình

Khi tập, bạn hãy chậm rãi co kéo vùng kín vào mình trong khoảng 4 – 5 giây, cố gắng giữ cho các cơ nằm ở trạng thái bị bóp chặt hoàn toàn, sau đó từ từ thả lỏng, nghỉ trong 5 giây

Cách được nhiều người quan tâm để giữ lửa cho cuộc sống. Cùng tìm hiểu về cách để chuyện ấy thêm mặn nồng nhé.

Sau khi sinh, các cặp vợ chồng thường không còn hứng thú trong chuyện ‘yêu’ khiến cho cuộc sống hôn nhân trở nên tẻ nhạt, đôi khi đó còn là lý do dẫn đến sự tan vỡ hạnh phúc gia đình.

1
Thời điểm bắt đầu làm ‘chuyện ấy’ sau sinh

Nhiều người thường thắc mắc sau khi sinh bao lâu thì quan hệ được để đảm bảo sức khỏe và những khoái cảm khi ‘yêu’. Theo các chuyên gia thì bạn hoàn toàn có thể ‘yêu’ lại sau khoảng 6 tuần, khi mà cơ thể người phụ nữ đã hoàn thiện quá trình hồi phục, từ dạ con, cổ tử cung cho đến lượng dịch tiết ra sau sinh. Đó là khoảng thời gian an toàn để bạn cảm thấy sự ham muốn và tránh gặp phải tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Tuy nhiên thì thời điểm bắt đầu làm ‘chuyện ấy’ sau sinh còn phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh của mỗi người. Khi họ quá mệt mỏi vì phải chạy ngược chạy xuôi để chăm con, vì bao đêm mất ngủ và những nỗi âu lo thường trực thì sẽ không còn hứng thú để ‘yêu’ nữa.

Khoảng 6 tuần sau khi sinh, hai vợ chồng có thể gần gũi nhau
2
Hai vợ chồng nên làm gì?

Cuộc sống là không chờ đợi, ngay trong cả chuyện ấy cũng vậy, nếu bạn luôn chờ đợi những điều kiện tốt và lý tưởng nhất thì điều đó sẽ chỉ mang lại sự bất hạnh cho cả hai vợ chồng. Do vậy, đừng để bất cứ lý do gì ngăn cản hai vợ chồng gần gũi nhau, dù là mệt mỏi, hay bận rộn với việc chăm con… Đó chính là cách quan hệ sau khi sinh hoàn hảo nhất.

Cách quan hệ sau khi sinh để ‘chuyện ấy’ thêm mặn nồng 2
Dù mệt mỏi nhưng hai vợ chồng nên gần gũi nhau thường xuyên
3
Điều gì sẽ thay đổi sau khi sinh?

Trong và sau khi sinh, cả hai vợ chồng bạn đều có những thay đổi riêng. Ở người phụ nữ, bộ phận sinh dục, kể cả các vùng nhạy cảm khác đều không còn ‘bình thường’ như ban đầu nữa. Còn ở đàn ông, do bị ‘cấm tiệt’ quá lâu mà đôi khi họ không còn có hứng thú làm chuyện ấy với vợ mình nữa.

Tuy nhiên, để giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, bạn nên tìm hiểu và khám phá cơ thể mới của mình dưới sự giúp đỡ của chồng ngay sau khi sinh, bởi những âu yếm, vuốt ve từ bên ngoài sẽ chẳng có ảnh hưởng gì đến quá trình hồi phục sức khỏe của bạn cả. Hơn thế nữa, biết đâu rằng, chồng bạn lại yêu thích sự mới mẻ và hứng thú muốn khám phá trạng thái mới của bạn. Và đó chính là dấu hiệu giúp báo hiệu chuyện chăn gối chốn phòng the sẽ nhanh chóng mặn nồng lại ngay thôi.

Sau khi sinh, gia đình bạn sẽ gặp rất nhiều những thay đổi
4
Cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật

Em bé chính là chướng ngại vật lớn nhất có khả năng cản trở quan hệ vợ chồng của hai bạn trong khoảng một năm đầu sau khi sinh. Chỉ cần một âm thanh nhỏ của bé cũng sẽ khiến cả hai, đặc biệt là nàng mất hết mọi ham muốn tình dục, bởi khi đó, nàng sẽ chỉ muốn chạy ngay đến bên con mà thôi.

Điều quan trọng là hai bạn cần phải biết cách cùng nhau vượt qua ‘chướng ngại vật’ của mình. Bằng cách theo dõi lịch sinh hoạt của bé, bạn sẽ nắm rõ giấc ngủ và khoảng thời gian mà bé ngủ say trong ngày. Chính giờ ngủ say đó là lúc mà hai vợ chồng bạn có thể thoải mái gần gũi và ‘yêu’ nhau một cách mặn nồng.
u sinh

5
Cách quan hệ sau khi sinh để lấy lại ham muốn

Để lấy lại ham muốn sau khi sinh cho cả hai vợ chồng, hai bạn không nên bấu víu vào những quan niệm quan hệ cũ kỹ mà hãy chủ động đổi mới cách ‘yêu’, từ màn dạo đầu cho đến các tư thế quan hệ có khả năng kích thích hơn và làm cho vùng kín nhanh co lại hơn nhé.

Đổi mới trong cách ‘yêu’ để giúp cả hai lấy lại được ham muốn
6
Đừng bỏ qua những bài tập thể dục cho ‘chuyện ấy’

Thực tế có những bài tập thể dục dành riêng cho việc khôi phục vùng âm đạo của phụ nữ sau sinh. Những bài tập đó không chỉ giúp bạn nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai mà còn kích thích quá trình hồi phục kích thước của dạ con và âm đạo.

Khi tập, bạn hãy chậm rãi co kéo vùng kín vào mình trong khoảng 4 – 5 giây, cố gắng giữ cho các cơ nằm ở trạng thái bị bóp chặt hoàn toàn, sau đó từ từ thả lỏng, nghỉ trong 5 giây rồi lặp lại động tác. Mỗi ngày, bạn tiến hành tập trong khoảng 1 giờ, tập chia làm nhiều đợt, mỗi đợt co kéo khoảng 30 lần thì sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ sau khoảng 2 – 3 tuần kiên trì.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *