Làm sao để biết con gái thích mình thật lòng hay không?

Khi con gái thích và có tình cảm với bạn, bên cạnh những biểu hiện trên, bạn cũng cần chú ý đến một vài dấu hiệu nhỏ

Làm thế nào để nhận biết được người con gái đó có thích mình hay không? Các chàng hãy cùng xem cách nhận biết những dấu hiệu dưới đây nhé.

Làm sao để biết con gái thích mình, làm thế nào để biết con gái thích mình hay không là những băn khoăn của nhiều chàng trai khi dành tình cảm cho ai đó.

Chuyện tình yêu khó nói, người ta thường bảo yêu là cho đi mà chẳng cần nhận lại, thế nhưng khi đã thích ai, thì hẳn cũng muốn biết tình cảm của người ta dành cho mình như thế nào, hay mình có vị trí ra sao trong tim người đó.

1
Luôn tìm cách để nói chuyện với bạn

Khi con gái có tình cảm với ai đó, họ thường tìm mọi cách để trò chuyện, gần gặn với người ấy. Có thể là lấy lí do chuyện công việc, hay nhờ bạn giúp đỡ việc gì đó… tất cả đều là những ”chiêu” để lấy cớ được nói chuyện, tiếp xúc với bạn. Đây cũng là dấu hiệu con gái có tình cảm với mình bạn nên để ý nhé!

2
Trả lời tin nhắn cực nhanh

Hãy dùng một phép thử đó là nhắn tin thường xuyên cho cô ấy để biết nàng có thích mình hay không. Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của bạn nhanh chóng và biết cách xây dựng câu chuyện thì xin chúc mừng cô ấy đang muốn bật đèn xanh với bạn đó.

Xem thêm Cách tán gái qua điện thoại khiến nàng đổ rầm rầm
Ngược lại, nếu chỉ là những tin nhắn hờ hững và cụt ngủn, thì tốt nhất bạn không nên hỏi câu hỏi: “làm sao để biết con gái thích mình” nữa, vì câu trả lời đã quá rõ ràng rồi.

3
Tìm cách để được đi cùng nhau, gần gặn với bạn

Con gái khi thích ai đó thường không nói ra, họ thường tìm cách để được ở gần người con trai mình thích. Có thể là lấy cớ đi công việc cùng, tham gia một chương trình nào đó cùng nhau… Bạn hãy thử để ý, nếu bạn và người ấy thường xuyên ở gần nhau, thì đây chính là dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng.

Nếu có tình cảm với bạn, cô ấy thường hay muốn được tiếp xúc, nói chuyện, gần gũi
4
Ngại ngùng, hồi hộp trước mặt bạn

Làm sao để biết con gái thích mình? Hãy chú ý đến biểu cảm, tính cách và thái độ của nàng trước mặt bạn. Khi dành tình cảm cho ai đó, con gái thường khá ngại ngùng, bẽn lẽn, đặc biệt có phần hồi hộp khi đứng trước người con trai mà mình có tình cảm.

Hãy thử nhìn vào mắt cô ấy, đảm bảo nàng sẽ chẳng dám nhìn vào mắt bạn quá 3s, chính sự bẽn lẽn đáng yêu này cho thấy cô ấy cũng có cảm tình với bạn đấy.

5
Thích tâm sự và kể chuyện bản thân cho bạn nghe

Việc nàng thường tâm sự với bạn cũng là dấu hiệu người ấy thích bạn thật lòng. Con gái thường có thói quen muốn tâm sự chuyện của mình với người mà mình thích, mình cảm thấy an toàn. Vì vậy nếu nàng kể cho bạn nghe những câu chuyện của nàng, thì hãy đón nhận nó vì đó là câu trả lời cho lời băn khoăn không biết người ấy có thích mình hay không đấy.

6
Cô ấy luôn muốn giúp đỡ bạn

Người con gái thích bạn sẽ luôn muốn ở bên giúp đỡ bạn, cho dù từ những việc nhỏ nhất. Để kiếm chứng xem nàng có thích mình hay không, bạn hãy thử nhờ nàng tư vấn chọn mua quà cho bố mẹ, hoặc rủ nàng đi chọn cho đồ dùng trong gia đình… Thường thì con gái rất thích được gần gũi giúp đỡ người con trai mình dành tình cảm.

7
Dùng ngôn ngữ cơ thể khi tiếp xúc với bạn

Nếu một người con gái thích bạn, cô ấy sẽ có những ngôn ngữ của cơ thể mà chỉ khi nói chuyện, tiếp xúc với bạn thì cô ấy mới biểu hiện ra bên ngoài. Bạn có thể nhận biết cô ấy có thích bạn hay không qua những ngôn ngữ của cơ thể như:

– Thường có xu hướng dựa vào người bạn khi nàng nói chuyện.

– Nghiêng chân, đùi, hoặc vai về phía của bạn.

– Khi ngồi gần bạn, nàng thường nghịch tóc mình (biểu hiện của sự bối rối)

– Khi bạn liếc nhìn cô ấy, nàng sẽ luôn mỉm cười

8
Luôn ở bên bạn đến lúc cuối cùng

Nếu bạn thấy cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ là người cuối cùng ở bên cạnh bạn trong các cuộc gặp gỡ và tụ họp. Đơn giản vì khi cô ấy đã thích, cô ấy sẽ có nhiều lý do khác để ở bên cạnh bạn lâu hơn. Có thể lý do không liên quan đến nhau nhưng vì cô ấy muốn gần bạn hơn mà thôi.

9
Không ngại kể cho bạn nghe về những “vệ tinh”khác

Để trả lời câu hỏi làm sao để biết con gái có thích mình hay không, bạn hãy thử quan sát và để ý cách cô ấy kể cho bạn nghe về những vệ tinh khác. Nếu nàng thích bạn thật lòng, nàng sẽ không ngần ngại kể cho bạn nghe về những ”vệ tinh” đang theo đuổi nàng, để xem bạn có quan tâm không ấy mà.

10
Không ngừng động viên bạn trong cuộc sống

Bạn có thể dùng chiêu để thử lòng cô ấy bằng cách thử nói chuyện về những khó khăn bạn gặp phải trong cuộc sống. Nếu nàng có tình cảm với bạn, chắc chắn sẽ động viên, khích lệ và ủng hộ bạn. Ngược lại, nếu đã không có tình cảm, thì những câu chuyện như vậy chỉ khiến người ta thêm mệt mỏi mà thôi.

11
Những dấu hiệu nàng thích bạn thật lòng khác:

Khi con gái thích và có tình cảm với bạn, bên cạnh những biểu hiện trên, bạn cũng cần chú ý đến một vài dấu hiệu nhỏ như:

– Nàng có quan tâm đến công việc, cuộc sống thường ngày của bạn hay không?

– Cô ấy có sẵn sàng giới thiệu bạn với bạn bè, người thân hay không hoặc nếu được bạn giới thiệu nàng có cảm thấy vui vẻ không.

– Nàng có hay hỏi thăm về gia đình bạn hay không, hay nàng chỉ luôn nói về gia đình nàng.

– Khi bạn thay đổi một chút gì đó như kiểu tóc, nước hoa, quần áo… nàng có nhanh nhạy nhận ra không?

– Khi bạn tỏ ra thân thiện với những cô gái khác, liệu nàng có tỏ thái độ không đồng tình không, nếu có thì đây chính là biểu hiện của việc ghen đấy nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *