Lời khuyên hữu ích cho các nàng khi mới yêu

Đừng thể hiện tình cảm quá nồng nhiệt và nhanh chóng với chàng lúc mới yêu. Nếu ngay lần gặp mặt đầu tiên

Phút mới yêu là khoảng thời gian tình cảm đôi lứa mặn nồng và cháy bỏng nhất. Tuy nhiên, các nàng không nên vì thế mà đánh mất hoàn toàn lý trí của mình. Cùng xem những lời khuyên dưới đây để có được hạnh phúc riêng cho mình nhé

1
Không nên nuôi hy vọng sau lần gặp mặt đầu tiên

Sau lần gặp mặt đầu tiên, bạn không nên nuôi hy vọng hẹn hò với chàng vào mỗi cuối tuần, cũng tuyệt đối đừng đưa ra quá nhiều ý kiến đối với cuộc sống, thói quen hay công việc của người đó. Đừng quá nóng vội, dù sao hai người cũng chỉ mới bắt đầu thôi!

2
Chấm dứt quan hệ

Cách tốt nhất để chấm dứt quan hệ với một anh chàng đó là bạn hãy bày tỏ tình yêu nồng nhiệt và mong muốn sinh con cho anh ấy. Bởi trước đề nghị này của bạn gái, phần lớn các chàng đều đánh bài “chuồn” cực kỳ nhanh chóng.

3
Chăm chút ngoại hình

Chăm chút ngoại hình cho những buổi hẹn hò là điều cần thiết, nhưng không nên trang điểm quá đậm và ăn vận quá lòe loẹt, hở hang. Đàn ông mang tiếng yêu bằng mắt, nhưng thực ra họ vẫn muốn bị cuốn hút bởi tâm hồn của một cô gái hơn.

4
Trò chuyện cách vừa đủ

Hãy trò chuyện với chàng một cách vừa đủ, thay vì chia sẻ quá nhiều những chuyện trên trời dưới biển. Trong mắt cánh mày râu, nói ít, suy nghĩ nhiều là một đức tính đáng quý của phụ nữ.

5
Chú ý cảm xúc khi ngồi bên nhau

Ở những buổi hẹn đầu tiên, hãy chú ý tới tính cách, phong thái của chàng cũng như cảm xúc của hai người khi ngồi bên nhau. Bạn không nên quá chú trọng vào túi tiền của chàng và tuyệt đối đừng để chàng cảm thấy bạn là cô gái hoang phí. Đàn ông thích mẫu phụ nữ thông minh, tinh tế và cực kỳ “dị ứng” với những cô nàng một lòng một dạ tìm kiếm “chiếc thẻ tín dụng ngân hàng”.

6
Đừng nên mời chàng về nhà

Chừng nào mối quan hệ của bạn và người ấy chưa đủ sâu sắc, hai người chưa thực sự hiểu về nhau và chưa có dấu hiệu nào cho thấy chàng coi bạn là người phụ nữ của cuộc đời, thì tuyệt đối đừng mời chàng về nhà. Một số đàn ông cho rằng, đàn bà đưa họ về nhà có ngụ ý đưa họ lên giường của bạn; còn một số khác lại nghĩ, bạn đang có ý hối thúc anh ấy chuyện cưới hỏi.

7
Không nên thể hiện tình cảm nồng nhiệt

Đừng thể hiện tình cảm quá nồng nhiệt và nhanh chóng với chàng lúc mới yêu. Nếu ngay lần gặp mặt đầu tiên, bạn đã vô tư có những cử chỉ thân mật với đối tượng, anh ấy sẽ đặt ra nghi vấn: phải chăng với những người đàn ông khác, bạn cũng dễ dãi giống như thế? Hãy để việc tìm hiểu và yêu đương diễn ra một cách từ từ và theo tự nhiên, nên bắt đầu bằng những buổi café chuyện trò hoặc đi dạo, mua sách…

8
Không nên quan tâm quá mức

Quan tâm, chăm sóc người mình yêu là điều nên làm, nhưng các cô gái cũng không nên vì người đàn ông của mình mà nguyện “làm trâu làm ngựa”. Bạn nghĩ rằng, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo… cho chàng, chàng sẽ yêu bạn hơn sao? Thực tế là, điều đó chỉ biến bạn trở thành kẻ phục tùng ngoan ngoãn bên cạnh chàng, thậm chí còn có thể khiến chàng mất dần sự tôn trọng đối với bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *