Nghệ thuật tán tỉnh chàng, ít người biết

Ở một số nơi thì hành động tán tỉnh có thể bị bỏ tù hoặc phạt tiền. Ở Little Rock và Arkansas Mỹ, nếu bạn có hành động giễu cợt mang

Bạn đang tìm kiếm một người bạn đời và bạn đang cần lời khuyên bổ ích giúp mình có thể trở thành bậc thầy việc tán tỉnh, Cùng xem chàng mà các cô nàng nên biết.

1
Các loại tán tỉnh

Đôi khi bạn nghĩ rằng chạm tay một cách tinh tế hay cách nháy mắt….là đối phương có thể hiểu được ý của bạn đang muốn tán tỉnh đối phương nhưng điều này chưa hẳn đã đúng. Bạn nên biết rằng tán tỉnh thường có 5 cách : tán tỉnh theo kiểu truyền thống, vật lý, chân thành, vui tươi và lịch sự. Trong khi 25% thuộc về loại tán tỉnh vui vẻ, 30% thuộc về sự chân thành nhằm thu hút người nào đó mà mình mong muốn.

2
Kết nối bằng mắt giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn

Khi bạn nhận được tín hiệu từ nụ cười của ai đó bạn hãy để ý tới ánh mắt của họ. Đây không chỉ là tín hiệu bạn cần phải quan tâm, nhưng kết nối bằng ánh mắt có thể giúp bạn đi xa hơn những gì bạn tưởng tượng, thậm chí nó còn khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn bạn nghĩ.

Một cái nhìn không gián đoạn giữa hai bên trong vòng 2 phút với người lạ dẫn đến việc tăng cảm xúc trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người và bạn nên chú ý tới điều này.

Tan tinh chàng bằng cách sử dụng ánh mắt

3
Đối với nam giới, tuổi tác không phải là yếu tố quyết định

Với đàn ông, khi nói tới một đêm vui vẻ với một người phụ nữ nào đó thì họ thường không quan tâm đến việc cô ấy bao nhiêu tuổi. Khi nói đến thời điểm tốt nhất thì thời gian và tuổi tác không quá bị coi trọng. Do vậy với chị em đã nhiều tuổi thì đừng nên lo lắng quá tới điều này.

4
Xuất hiện bí ẩn hoặc khó tiếp cận

Bạn hãy biến mình thành một cô gái đầy vẻ bí ấn, hấp dẫn và khó bị chinh phục trong khi bạn vẫn duy trì sự thú vị của bạn giống như một tấm vé để tới trái tim của các chàng. Đây là cách khiến người đối diện thèm muốn và tâm lý chung của tất cả đàn ông đều muốn những gì họ không thể có.

5
Luôn giữ cho đầu của bạn được thẳng

Những người phụ nữ quyến rũ nhất thường là những người ngả đầu về phía trước do đó bạn hãy luôn nhìn hướng lên phía trên. Điều này sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài nữ tính nhất.

Đồng thời đàn ông trông nam tính hơn khi họ ngả đầu ra phía sau và nhìn xuống mũi của mình. Do vậy bạn đừng thể hiện thái độ quá nhiệt tình qua đôi mắt và bạn hãy cảm thấy điều gì tốt cho bản thân mình.
6
Xem cách bạn bắt chuyện

Bắt chuyện cũng là một trong những yếu tố quyết định việc tán tỉnh của họ. Với đàn ông không biết cách tán tỉnh cũng như khi họ bật ra giọng nói gợi cảm, nhưng phụ nữ lại luôn có lợi thế khi làm chuyện đó.

Với chị em chúng ta có thể thể hiện hành động tán tỉnh thông qua giọng nói của mình, chúng ta cũng nên cần quan tâm tới cách nói trơn tru. Bạn đừng nên để câu chuyện trở nên ngập ngừng và vụng về khi bắt đầu công cuộc cưa cẩm một anh chàng nào đó.

7
Tán tỉnh là điều tốt cho tất cả mọi người

Đây có lẽ là điều tốt cho tất cả mọi người. Với những người được tán tỉnh hoặc người đi tán tỉnh thường xuyên sẽ có số lượng tế bào màu trắng cao hơn đồng nghĩa với việc họ rất khỏe mạnh.

8
Sức mạnh của màu đỏ

Với các cô nàng khi chọn màu son đỏ hay một chiếc váy đỏ thường thể hiện sự mạnh mẽ và tự tin của mình trong mắt của các chàng trai. Màu đỏ chính là cách gây sự chú ý đôi khi nó sẽ là tín hiệu thể hiện sự cởi mở trong mối quan hệ. Do vậy chị em hãy xem xét trước khi chọn đồ đi ra ngoài.

9
Tán tỉnh là bất hợp pháp ở một số nơi

Ở một số nơi thì hành động tán tỉnh có thể bị bỏ tù hoặc phạt tiền. Ở Little Rock và Arkansas Mỹ, nếu bạn có hành động giễu cợt mang ….thì có thể bị phạt tù 30 ngày trong khi ở New York những người đàn ông có thể bị phạt 25 USD nếu họ nhìn khiêu gợi một người phụ nữ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *