Những câu danh ngôn về tình yêu đơn phương của con gái

Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

là một loại tình yêu được chúng tôi nhắc khá nhiều đến trong các bài viết về stt hay những câu nói hay về . Nhừng dường như chừng đó vẫn chưa đủ để mọi người hiểu về những cảm xúc, tâm trạng của tình yêu này. Và ở bài viết này chúng tôi mang đến cho các bạn những câu danh ngôn tình yêu cho mối tình đơn phương hay, mời các bạn cùng cảm nhận nhé.

Đối với một người đã trải qua mối tình đơn phương, hay là đang trải qua thì có lẽ cũng chẳng còn xa lạ với những rung động của những câu danh ngôn tình yêu hay này, còn với những ai chưa trải qua thì chắc hẳn điều đó còn rất mới mẻ. Dù sao đi nữa thì hãy cùng cảm nhận để khi mình lạc vào tình yêu đơn phương thì mình có thể dễ dàng để hiểu mình và người kia hơn nhé.

Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

Anh có biết điều bi ai nhất trong tình yêu đơn phương là gì không? Chính là cho đến tận lúc em buông xuôi tất cả anh cũng không biết rằng đã từng có một người yêu mình nhiều đến thế.

Cô độc thì đáng sợ đấy, nhưng không đáng sợ bằng việc cảm thấy cô đơn trong một mối quan hệ.

Những câu danh ngôn về mối tình đơn phương thật buồn đúng không các bạn, yêu đơn phương nhiều khi cũng hạnh phúc lắm, nhưng cái hạnh phúc ấy thật ngắn ngủi mà nỗi buồn, nỗi đau thì kéo dài.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *