Những lợi ích của việc ngoại tình bạn có biết

Điều chỉnh lại bản thân trong phép cư xử với chồng, với con, tìm cách gầy dựng một không khí ấm, cúng cho con, cho gia đình.

là một trong những nguyên nhân gây đỗ vỡ gia đình; tuy nhiên, theo nhiều chị em, khi chồng không chỉ gây hại cho gia đình mà còn có những điều lợi không ngờ.

Khi biết , vợ cảm thấy mọi thứ như sụp đổ. Đau đớn, mỏi mệt, hận thù,…Không ít chị em chấp nhận tha thứ, nhưng hàng đêm gần gũi chồng lại tưởng tượng thấy anh đang ôm cô gái khác rồi đâm ra cáu bẳn, mệt mỏi.

Từ trước đến giờ chị em chắc hẳn luôn nghĩ ngoại tình chỉ có hại chứ chẳng có lợi gì. Tuy nhiên, suy nghĩ của một thành viên cộng đồng mạng phân tích những điểm “được”, “mất” sau khi chồng mình ngoại tình khiến nhiều chị em phải suy nghĩ: “Sau khi chồng mình ngoại tình, mình bắt đầu suy nghĩ chắc chắn ngoại tình phải có cái lợi gì đấy nên bây giờ tình trạng ngoại tình trở nên cực kỳ phổ biến “người người ngoại tình, nhà nhà ngoại tình”.

Dưới đây là một số mặt được và mất từ việc ngoại tình mà nhiều chị em đã đưa ra:

5 tác hại của ngoại tình

1
Tình cảm vợ chồng sứt mẻ nghiêm trọng, cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục. Lúc nào cũng nghĩ đến ly hôn mà không đủ can đảm để tiến hành vì thương các con.

2
Các con khổ vì bố mẹ dằn vặt nhau, chúng không được quan tâm như trước vì bố bận chăm sóc người tình, mẹ bận vì đau khổ.

3
Kinh tế suy giảm nghiêm trọng, vì mẹ do chán đời nên mua sắm vung vít cốt để khuây khỏa, nhưng thực tế thì chẳng giải quyết được vấn đề.

4
Vợ hao tổn sắc đẹp nghiêm trọng vì suốt ngày day dứt dằn vặt, khổ sở.

5
Mất niềm tin ở chồng, âm thầm chuẩn bị cho mình một cuộc sống riêng phòng khi ly hôn.

8 lợi ích của ngoại tình

1
Sau cơn choáng váng đi qua, vợ cứng rắn hơn hẳn. Vợ quyết định cuộc sống của mình sẽ là của mình, do mình chứ không phụ thuộc vào người khác nữa.

2
Chồng trở thành thứ yếu xếp sau rất nhiều thứ như: con, tiền, công việc, gia đình bên ngoại,…Trước đây ngu muội nên chồng xếp thứ 2 sau con.

3
Vợ yêu bản thân hơn. Bây giờ chồng cũng phải tham gia vào việc trông con, chăm sóc con, mình không ôm đồm như trước. Con là con chung mà, bao giờ ly hôn hẵng hay.

4
Bắt đầu để ý đến những người đàn ông khác ngoài chồng và thấy rằng mình vẫn còn hấp dẫn. Ngày trước những ông đã có vợ mà cứ tán tỉnh vớ vẩn là thấy rất khó chịu chỉ muốn đạp cho một phát. Bây giờ thấy họ cũng không tệ, họ có thể làm cho mình thấy vui vui và yêu đời hơn. Tuy nhiên, mình không có ý định ngoại tình vì không muốn làm gia đình khác tan nát, người phụ nữ khác và những đứa trẻ khác đau khổ như mình và các con mình.

5
Có thể xả với chồng những bức bối lâu nay, đòi hỏi chồng phải làm những chuyện này chuyện kia cho vợ, cho con.

6
Điều chỉnh lại bản thân trong phép cư xử với chồng, với con, tìm cách gầy dựng một không khí ấm, cúng cho con, cho gia đình.

7
Được chồng tôn trọng hơn, có quà, hoa cho vợ nhiều hơn.

8
Trong nghịch cảnh mới biết được bản chất thực sự của con người. Có những anh chồng đạo mạo lại sẵn sàng quỳ xuống ôm chân vợ. Và có những người vợ bình thường vẫn lành như đất bỗng hóa cáo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *