Tìm hiểu thời gian quan hệ lý tưởng

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thời gian lên đỉnh hoàn hảo cho nàng là 6 giây và cho chàng là 12 giây. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách làm cho cả hai lên đỉnh 2 lần

Quan hệ tình dục đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hôn nhân, giúp mái ấm gia đình thêm phần hạnh phúc hơn.

Một cuộc yêu hoàn hảo không chỉ thể hiện ở màn mở đầu, ở những cử chỉ âu yếm, hay các tư thế quan hệ mà còn phụ thuộc khá nhiều vào thời gian làm chuyện ấy. Tuy nhiên, tùy theo thể trạng và sức khỏe của mỗi người mà họ có những thời gian yêu khác nhau, không phải ai cũng đạt được thời gian (theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ) là 30 phút.

Có người chỉ có khả năng quan hệ ít hơn 30 phút, có người lại nhiều hơn, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là cảm xúc khi yêu của cả hai người, vì vậy, bạn đừng nên lạm dụng tình dục quá nhiều nhé.

1
Màn dạo đầu nên kéo dài 8 – 15 phút

Đàn ông thường là người ‘cầm trịch’ trong các cuộc yêu, đặc biệt là lúc mới bắt đầu, khi mà người phụ nữ luôn bị thụ động và rất dễ cảm thấy tủi thân. Do đó, các đấng mày râu không nên bỏ qua màn dạo đầu để đánh thức các giác quan trên cơ thể và giúp nàng nhập cuộc nhiệt tình hơn.

Màn dạo đầu nên kéo dài 8 – 10 phút đủ để kích thích cơ thể mà không làm bạn tụt hứng
Lý tưởng nhất là bạn hãy nhẹ nhàng mơn trớn nàng khoảng 7 – 10 phút, sau đó nàng sẽ massage cho chàng khoảng 5 phút, khiến bạn cảm nhận được sự sung sướng tột độ, rồi cả hai sẽ nhập cuộc một cách hưng phấn. Thời gian dạo đầu ít quá hay nhiều quá đều không tốt cho mỗi một cuộc yêu, bởi ít quá sẽ không đủ để kích thích cơ thể, mà nhiều quá thì lại rất dễ làm cả hai tụt hết cảm xúc đấy nhé.

2
Thời gian quan hệ trong 15 phút là đủ

Khi đã quyết định hòa quyện vào với nhau sau màn dạo đầu ‘ấn tượng’ thì 15 phút là thời gian hợp lý nhất giúp cả hai bạn ‘lên đỉnh’ và giữ được cảm xúc lúc thăng hoa của mình. Nếu để ‘cậu nhỏ’ ở bên trong ‘cô bé’ quá lâu thì chắc hẳn cả hai bạn, đặc biệt là nàng sẽ cảm thấy mệt mỏi và không còn có được cảm xúc mạnh mẽ như trong 15 phút đầu nữa.

Thời gian yêu khoảng 15 phút là vừa đủ, sau đó, bạn nên thay đổi tư thế quan hệ
Sau 15 phút, hai bạn có thể thay đổi tư thế để làm mới cuộc yêu, lấy lại cảm xúc và thêm phần khoái cảm. Đó là một trong số những cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất đấy.

3
Lên đỉnh trong bao lâu là vừa đủ?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thời gian lên đỉnh hoàn hảo cho nàng là 6 giây và cho chàng là 12 giây. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách làm cho cả hai lên đỉnh 2 lần trong thời gian quan hệ thì sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Để có một cuộc yêu hoàn hảo, bạn đừng nên bỏ qua những tuyệt chiêu giúp chuyện ấy thăng hoa nhé!

6s với nàng và 12s với chàng là thời gian lên đỉnh lý tưởng nhất
Chúc hai bạn luôn giữ mãi được ngọn lửa tình của trong mình ở chốn phòng the nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *